• 1. Giờ nhận phòng và trả phòng

  Nhận phòng: sau 1 giờ chiều

  Trả phòng: trước 11h sáng

  Trường hợp khách tới sớm hơn 1 giờ chiều/ đi muộn hơn 11h sáng, khách có thể gửi hành lý miễn phí tại GÀ hostel hoặc trả phí nhận phòng sớm/ trả phòng muộn.

  2. Thủ tục nhận phòng & Đặt cọc

  Khách cần cung cấp giấy tờ tùy nhân khi làm thủ tục nhận phòng. Các giấy tờ được chấp nhận bao gồm: Hộ chiếu; Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Bằng lái xe (chỉ áp dụng cho khách là người Việt Nam)

  Khách cần đặt cọc 200,000 VND/ đặt cọc bằng giấy tờ tùy thân để được cung cấp khóa locker riêng và sử dụng cơ sở vật chất, tài sản ở GÀ hostel. Khách sẽ được hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc khi trả phòng nếu như bàn giao lại đầy đủ và nguyên vẹn các chìa khóa, tài sản của GÀ hostel.

  3. Thanh toán

  Gà hostel chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, chuyển khoản. 

  Khách cần thanh toán toàn bộ chi phí trước khi sử dụng dịch vụ.

  4. Sắp xếp phòng

  Gà hostel sẽ cố gắng sắp xếp các khách đi cùng đoàn vào một phòng nếu có thể. Để đảm bảo chắc chắn cả đoàn cùng ở một phòng thì khách cần đặt nguyên phòng. 

  5. Chìa khóa tủ cá nhân

  Khi nhận phòng, tất cả khách đều nhận được một chìa khóa tủ. Nếu khách làm mất khóa, khách phải đền bù 70,000 VND. 

  6. Khăn tắm

  Khách muốn thuê khăn tắm cần trả phí thuê khăn 10,000 VND/khăn tắm. Nếu khách làm mất khăn tắm, khách phải đền bù 70,000 VND

  7. Giới hạn độ tuổi

  Đặt phòng không được chấp nhận đối với khách dưới 18 tuổi, trừ trường hợp đi theo đoàn có người trên 18 tuổi đi cùng.

  8. Ăn sáng

  Nếu khách đặt phòng có kèm bữa sáng, bữa sáng được cung cấp từ 7 giờ - 9 giờ 30 phút sáng.

  9. Quy tắc cư xử

  Sự thoải mái, an toàn, riêng tư và đảm bảo an ninh của khách là điều rất quan trọng đối với GÀ hostel. Bất kỳ khách nào có hành vi làm ảnh hưởng đến sự  thoải mái, an toàn, riêng tư và đảm bảo an ninh của khách khác, theo nhận định của nhân viên ở Gà, sẽ bắt buộc phải trả phòng. GÀ hostel sẽ không hoàn lại chi phí toàn bộ dịch vụ khách đã thanh toán.

  Khách ở GÀ hostel cần tôn trọng những khách hàng khác, nhân viên, cư dân địa phương và các tài sản chung.

  10. Không hút thuốc

  Khách không được hút thuốc ở GÀ hostel. Nếu khách hút thuốc ở GÀ hostel sẽ bị phạt 1,500,000 VND và bắt buộc phải trả phòng. GÀ hostel sẽ không hoàn lại chi phí toàn bộ dịch vụ khách đã thanh toán.

  11. Không sử dụng chất kích thích

  Khách không được sử dụng chất thích thích, thuốc cấm ở GÀ hostel. Nếu khách sử dụng sẽ bị phạt 6,000,000 VND và bắt buộc phải trả phòng. GÀ hostel sẽ không hoàn lại chi phí toàn bộ dịch vụ khách đã thanh toán.

  12. Sử dụng đồ uống có cồn

  • Khách chỉ được sử dụng đồ uống có cồn ở GÀ hostel khi từ 18 tuổi trở lên. 

  • Khách chỉ được sử dụng đồ uống có cồn ở khu vực sinh hoạt chung, không được đem lên phòng. 

  • Khách không được mang đồ uống có cồn từ ngoài vào GÀ hostel.

  13. Tài sản cá nhân

  Mỗi khách được cung cấp một tủ đồ cá nhân riêng. Khách có trách nhiệm tự quản lý tài sản cá nhân. GÀ hostel không chịu trách nhiệm với bất cứ trường hợp mất mát, trộm cắp, tài sản bị hư hại của khách. Khách nên trang bị thêm khóa cá nhân sử dụng cho vali, hành lý. 

  14. Phá hoại tài sản của GÀ hostel

  Khách phải bồi thường toàn bộ chi phí mua mới cho bất cứ tài sản nào bị phá hoại của GÀ hostel do khách gây ra khi ở GÀ hostel. 

  15. Trách nhiệm pháp lý

  Trừ trường hợp liên quan đến thương tích hay mất mạng bị gây ra bởi sự sơ suất của GÀ hostel, GÀ hostel chỉ chịu trách nhiệm giới hạn trong phạm vi giá trị của dịch vụ khách đặt, không bao gồm những sửa đổi và bổ sung khác. 

  16. Thông tin của khách

  GÀ hostel chỉ lưu trữ và sử dụng thông tin của khách cung cấp cho GÀ hostel hoặc được cung cấp cho GÀ hostel nhằm mục đích phục vụ sự thoải mái và an toàn của khách và thông báo tới khách những dịch vụ và ưu đãi khách GÀ hostel cung cấp. 

  17. Dung cụ y tế

  Dụng cụ y tế cơ bản được trang bị đặt ở quầy lễ tân

  18. Nhầm lẫn và Thiếu sót

  Mọi nhầm lẫn hay thiếu sót trong tư vấn bán hàng, website, đơn đặt hàng, báo giá, bảng giá, xác nhận đơn hàng, thông báo khẩn, hóa đơn hay các tài liệu khác do GÀ hostel sẽ được điều chỉnh lại chính xác bởi GÀ hostel. GÀ hostel sẽ thông báo tới khách khi có bất cứ thay đổi về đặt phòng của khách ngay tại thời điểm đặt phòng hoặc sớm nhất có thể. 

  19. Điều khoản miễn trừ

  Tất cả đặt phòng đều phụ thuộc vào khả năng cung ứng của Gà hostel và Gà hostel có quyền từ chối bất kỳ đặt phòng nào mà Gà hostel cảm thấy không phù hợp với các nội quy và tiêu chuẩn của Gà hostel.

  Sale

  Not available

  Sold out